Not known Facts About thuoc esomeprazolCó thể tăng nguy cơ hạ magne huyết khi dùng esomeprazole cùng các thuốc cũng gây hạ magne huyết như thuốc lợi tiểu thiazide hoặc lợi tiểu quai. Kiểm tra nồng độ magne trước khi bắt đầu dùng thuốc ức chế bơm proton và định kỳ sau đó.

Khi có vấn đề về sức khỏe hoặc cần hỗ trợ cấp cứu người đọc cần liên hệ bác sĩ và cơ sở y tế gần nhất

Khi gặp tác dụng phụ của thuốc, cần ngưng sử dụng và thông báo cho bác sĩ hoặc đến cơ sở y tế gần nhất để được xử trí kịp thời.

An mistake happened when preserving your concern. Be sure to report it to the web site administrator. Further info:

Phụ nữ mang thai chưa được nghiên cứu đầy đủ về việc sử dụng Arazol tab forty. Trên động vật, chuột cống trắng uống Esomeprazole liều 280mg/kg/ngày (gấp 57 lần liều dùng trên người tính theo diện tích bề mặt cơ thể) và thỏ uống liều 86 mg/kg/ngày (gấp 35 lần liều dùng trên người tính theo diện tích bề mặt cơ thể) đã không thấy bằng chứng về suy giảm khả năng sinh sản hoặc độc tính đối với thai nhi của Esomeprazole.

Liều 40mg: Dung dịch pha tiêm nên được truyền tĩnh mạch trong khoảng thời gian từ 10 đến 30 phút. 

Mỗi loại dược phẩm sản xuất đều có tác dụng chính để điều trị một số bệnh lý hay tình trạng cụ thể. Chính gì vậy chỉ sử dụng Thuốc Esomeprazol forty-HV để điều thuoc esomeprazol trị các bênh lý hay tình trạng được quy định trong hướng dẫn sử dụng.

Đối với người bệnh, khi sử dụng cần có chỉ định/ hướng dẫn sử dụng của bác sĩ/ dược sĩ để đảm bảo an toàn và hiệu quả.

Kết hợp với một phác đồ kháng khuẩn thích hợp để tiệt trừ Helicobacter pylori.

Bạn dùng thuốc esomeprazole theo đường uống theo hướng dẫn của bác sĩ, thường mỗi ngày one lần, ít nhất 1 giờ trước bữa ăn. Liều lượng và thời gian điều trị dựa trên tình nha thuoc tay trạng bệnh và phản ứng của cơ thể với điều trị.

Liều 20mg: Nửa phần dung dịch pha nên được truyền tĩnh mạch trong thời gian tối thiểu ten-30 phút. Nên loại bỏ phần dung dịch không nha thuoc tay sử dụng. 

Khả năng hấp thu vitamin B12 có thể giảm khi dùng thuốc Savi Esomeprazole 40 vì hoạt chất Esomeprazol làm giảm axit tiết axit dịch vị;

Khi dùng chung với thuốc Arazol tab forty, nồng độ methotrexate sẽ tăng ở một số bệnh nhân do đó khi điều trị bằng methotrexate liều cao nên tạm thời ngưng sử dụng esomeprazol.

Có thể tăng nguy cơ tiêu chảy do Clostridium difficile khi dùng các thuốc ức chế bơm proton, đặc biệt ở người bệnh có một hoặc nhiều yếu tố nguy cơ nhiễm Clostridium difficile. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *